Bàn trang trí 02

Mẫu bàn trang trí 02

Địa chỉ sản xuất bàn thùng rượu uy tín:

Làng nghề trống truyền thống Đọi Tam

Điện thoại: 0977438890 - 0915525890

Xóm 5, thôn Đọi Tam, Xã Đọi Sơn, Huyện Duy Tiên, Hà Nam

Những thùng gỗ trang trí quầy bar, nhà hàng, quán cafe là nét đặc trưng và thay đổi không gian trở lên độc đáo và thu hút. Cơ sở sản xuất thùng gỗ chuyên đóng các loại thùng gỗ làm bàn, bàn ghế thùng rượu gỗ với rất nhiều mẫu mã.

Xưởng sản xuất tại làng nghề truyền thống Trống Đọi Tam - Đọi Sơn - Duy Tiên - Hà Nam, chuyên sản xuất các loại trống gỗ, thùng gỗ trang trí, thùng gỗ sồi ngâm ủ rượu. Chúng tôi chuyên đóng các loại thùng gỗ trưng bày quán bar, nhà hàng và quán cafe theo mẫu và kích thước yêu cầu. Với đội thợ làng nghề lâu năm và kỹ thuật máy móc hiện đại đảm bảo tạo ra các sản phẩm ưng ý nhất. 

Giới thiệu: Bàn Ghế Thùng Rượu Gỗ
Kiểu Dáng: Bộ bàn ghế bao gồm chiếc bàn làm từ bom rượu gỗ Sồi, Thông có lắp thêm mặt bàn hình tròn. Một bộ thường sử dụng 6 chiếc ghế bar, chiếc ghế có 4 chân, mặt bàn hình tròn gọi là ghế bar thùng gỗ sồi, người ngồi lên ghế chân gác lên các khung sắt chứ không chạm đất.
Công Dụng: Dùng để làm bàn Cafe, bàn ăn của nhà hàng, bàn rượu quán bar rất độc đáo và lạ mắt hơn hẳn những chiếc bàn ghế thông thường. Bộ bàn ghế tạo cho quán Cafe một không gian rất phong cách phương Tây nổi bật là chiếc thùng gỗ sồi đựng rượu. 
Kích Thước: Thùng gỗ mặt 50cm, chiều cao 80cm, mặt bàn có đường kính 80cm. Ghế cao 55cm, mặt ghế rộng 30cm. 
Chất Liệu: Cả bộ được làm bằng gỗ Thông hoặc gỗ Sồi. Màu sắc: Màu cánh gián giả cổ.
Hình ảnh sản phẩm: ảnh thực tế 100%

Hướng Dẫn Mua Hàng:
Nếu quý khách muốn mua bộ bàn ghế thùng gỗ đúng mẫu này thì chúng tôi sẽ sản xuất và giao tận nơi. Nếu có thay đổi về mẫu mã và kích thước quý khách có thể gửi hình ảnh, bản vẽ kỹ thuật qua Email hoặc Zalo. Chúng tôi sẽ thống nhất về hình thức, thời gian hoàn thiện và tiến hành sản xuất. Giao hàng tất cả các tỉnh thành trên toàn quốc. 

zalo