Bán bộ chữ xốp cao su giá rẻ

Bán bộ chữ xốp cao su giá rẻ

Bán bộ chữ xốp cao su hội nghi

Cơ sở sản xuất bộ chữ xốp cao xu giá rẻdành cho hội nghị trong các nhà trường đảng bộ nhân xã, huyện các cấp chính quyền địa phương, tiện lợi trong việc trang trí nội dung cần họp bàn.

Đến với làng đọi tam xã đọi sơn huyện duy tiên tỉnh hà nam  không những trong làng làm ra những trống mà làng còn làm ra những bộ chữ xốp cao su giá rẻ, đi đầu với xu thế hiện nay , doanh nghiệp tư nhân chúng tôi đã mạnh dạn trong phong trào tiên phong của làng trống đọi tam nghiên cứu và tạo ra sản bộ chữ cao su , để trang trí và dán các hội nghị cho các nhà trường , ủy ban nhân dân xã, huyện các thôn xóm .Dưới đây là hình ảnh của bộ chữ cao su mút.

Ưu điểm của bộ chữ xốp cao su giá rẻ

Tại sao chúng ta lại phải mất thời gian đi cắt những chữ cái bằng giấy rồi ghép lại với nhau nhưng chất lượng và thẩm mỹ lại không cao để tạo ra những hội nghị của trên đưa ra ,cơ sở chúng tôi đã nghiên cứu và tạo ra những bộ chữ xốp hội nghị để giảm thời gian và công sức.

- Tiện lợi rất dễ sử dụng

- Chữ cắt bằng máy cnc rất đẹp

- Chữ cao su dẻo 

- Bẩn có thể mang đi giặt

t

Cách bảo quản bộ chữ xốp cao su giá rẻ

- Để tiết kiệm chi phí cho những lần sau khi mọi người mua bộ chữ xốp hội nghị , quý khách dùng xong ta tháo hết chữ xuống và cho vào những hòm tôn để bảo quản chữ không để cho chuột cắn hay bị mất hết chữ .

- Khung chữ quý khách lấy ni lông bọc kín tránh mưa gió hoặc bẩn .

Kích thước bộ chữ xốp cao su giá rẻ như sau.

Bộ chữ cao su có khung chữ và chữ , trong một bộ chữ có 3 loại chữ , chữ có chân, chữ không chân dùng cho các nội dung, chữ ngày tháng năm và tên địa phương tổng 400 chữ và số để dùng cho các hội nghị của trường học, thôn xã, ủy ban nhân dân các cấp.

+ Khung chữ chiều dài: 2m2 

+ Chiều cao :1m2

+ chiều cao của chữ là :17cm

Mọi chi tiết liên hệ :

- Hotline : 0977438890 (Mr Mạnh)

- Website : https://trongdoitam.net.vn

- Gmail : hongmanh8890@gmail.com

Địa chỉ : xóm 5 -đọi tam- đọi sơn- duy tiên- hà nam

 

 

 

 

 

 

Viết bình luận:

zalo