Bộ chữ xốp cao su dán hội nghị

Mẫu bộ chữ xốp cao su 02

Địa chỉ sản xuất bộ chữ xốp cao su uy tín:

Làng nghề trống truyền thống Đọi Tam

Điện thoại: 0977438890 - 0915525890

Xóm 5, thôn Đọi Tam, Xã Đọi Sơn, Huyện Duy Tiên, Hà Nam

CƠ SỞ SẢN XUẤT chúng tôi nhận cung cấp các loại Bảng Nỉ Dính Chữ Xốp, bộ chữ xốp maket cắt sẵn ,bộ khung chữ vi tính dùng trang trí hội nghị, trang trí hội trường một bộ chữ bao gồm 03 khung nhôm hoặc bảng nỉ dính kích thước 1m2 x 2m2 có thể làm to hơn hoặc nhỏ hơn theo yêu cầu, chữ cao su mút xốp gồm có màu vàng ,màu trắng .
Tổng 351 chữ và số dùng cho trên khung , 434 chữ và số dùng cho trên bảng nỉ dính chữ, số ,dấu các loại dùng đầy đủ trong mọi hội nghị, hội trường… chữ được dùng dán vào khung nhôm hoặc bảng nỉ rất tiện dụng, khi bạn không sử dụng có thể tháo ra cất đi dễ dàng, thời gian sử dụng lâu dài.

Cơ sở sản xuất chuyên sx: bộ chữ xốp dán hội nghị,bộ chữ xốp dành cho ủy ban tỉnh,quận,huyện,xã,bộ chữ xốp dùng trong trường học.

Bộ chữ xốp dán hội nghị dành cho hầu hết các ủy ban,trường học,hội nghị và  được mô tả như sau

+Khung của bộ chữ xốp dán hội nghị được làm từ hộp kẽm vuông hòa phát  với kích thước thường dùng là 1mx2m và 1,2mx2,2m và diện tích tùy thuộc vào không gian hội trường của khách hàng

.bộ chữ xốp dán hội nghị

+Nỉ Đỏ được nhập khẩu từ Đài Loan rất bền và đẹp,có các hàng nhỏ thẳng để khách hàng dán bộ chữ xốp lên được chuẩn và đẹp.

+Bộ chữ xốp cao su dán hội nghị bao gồm 434 chữ và số

Chữ hoa có chân có kích thước : 17 cm x 15 cm

Chữ hoa thường không chân có kích thước : 17 cm

Nội dung dòng chữ ngày tháng cuối nhỏ và số có kích thước :  8 cm

+Bộ chữ xốp được nhập từ chất liệu xốp đài loan có độ bền cao và tính thẩm mỹ tốt.Khi dùng lâu năm có thể bị bẩn thì quý khách hàng có thể bỏ ra giặt và phơi khô.

zalo