Thùng gỗ sồi giá rẻ

Thùng gỗ sồi giá rẻ

Đến với hà nam không thể không nhắc tới làng trống đọi tam có hàng nghìn năm về sự nổi tiếng của tiếng trống đọi tam mang tầm vóc quốc tế được công nhận di sản văn hóa thế giới .Làng Đọi Tam  không chỉ chuyên làm trống mà trong làng còn làm về đồ gỗ mỹ nghệ như thùng rượu gỗ sồi , bồn tắm gỗ , chậu gỗ ngâm chân, bom rượu trang trí .

giới thiệu về thùng rượu gỗ sồi

Hiện nay công ty chúng tôi luôn đi đầu trong lĩnh vực phát triền về kinh tế trong đó đã nghiên cứu và làm ra những thùng gỗ sồi với chất lượng tốt nhất hiện nay , tạo công ăn việc làm cho nhân dân thôn đọi tam giúp giảm tệ nạn xã hội.

Qua tìm hiểu về gỗ công ty chúng tôi đã nhập khẩu gỗ từ các nước châu âu như nga, mỹ mang về việt nam để làm và tạo ra những chiếc bom rượu gỗ sồi chất lượng như châu âu nhưng giá thành rẻ hơn .

Kích thước thùng rượu gỗ sồi giá rẻ

+ thùng gỗ sồi 10l (32x20cm)

+thùng gỗ sồi 20l (38x33cm)

+thùng gỗ sồi 30l (50x37cm)

+thùng gỗ sồi 50l (50x40cm)

+thùng gỗ sồi 100l (70x44cm)

+thùng gỗ sồi 200l (85x57cm)

Công dụng thùng gỗ sồi:

Trong rượu có 2 thành phần gây hại cho cơ thể đó là Andehit và Metanol:

khi ta ngâm rượu trong bình rượu gỗ sồi Andehit sẽ bay hơi qua các thớ gỗ ngâm 1 thời gian rượu sẽ êm hơn và an toàn cho người sử dụng.Trong thùng đốt nhẹ 1 lớp mỏng khi ta đổ rượu vào sẽ khử Metanol không no các chất độc hại tích vào cơ thể

cách sử dụng và bảo quàn thùng gỗ sồi

khi ta mua thùng gỗ sồi về ngâm nước trước 3-4 ngày cho các mạch gỗ dãn nở hết ra để khi ngâm rượu nó sẽ không bị rò rỉ.

thùng gỗ sồi khi đã thử nước xong ta đổ rượu vào ngâm và cho bình rượu vào nơi thoáng mát nhiệt độ khoảng 24 đến 25 độ tránh ánh nắng trực tiếp.

MỌI CHI TIẾT LIÊN HỆ

HOTLINE: 0977438890 MR: MẠNH

WEBSITE :HTTPS://TRONGDOITAM.NET.VN

GMAIL:HONGMANH8890@GMAIL.COM

ĐỊA CHỈ : XÓM 5 ĐỌI TAM ĐỌI SƠN DUY TIÊN HÀ NAM

Viết bình luận:

zalo